Các mom cho e hỏi bé bị nổi mụn v là bị gì v ạ ?( bé nhà e sinh đc 10 ngày ạ )

12 Các câu trả lời

nóng quá rồi mom nói thẳng mom đừng có giận chứ, mom nghĩ sao mà quấn ủ bé với cái mền xanh dày cui kia vậy mom?? haizzz, nấu trà xanh tắm bé m ạ. Mặc thoáng mát, ko quấn ủ, ko mũ nón, mở quạt quay combo máy lạnh 27 28 độ mom ạ. Thân nhiệt bé cao hơn cta, cta thấy nóng 37 độ là bé thấy nực 40 độ, còn quấn ủ này kia sao bé chịu nổi mom

nói thực chứ sao ở nhà mà nào quấn cái chăn dài 1 khúc vs cả cái nón đội nữa vậy m.m ko biết chứ thân nhiệt trẻ hơn mình nhiều.m thấy lạnh nhưng bé thấy mát thôi.nên làm ơn m hãy bỏ đừng nghe kinh nghiệm truyền lại của ông bà nữa.nên tiến bộ đi m.phương pháp là 3 hở. kín.đầu chân tay hở.ngực kín thôi nha m.

bé bị nóng quá, thân nhiệt của trẻ cao hơn người lớn nên đừng ủ con quá, đừng nghĩ con lạnh, mặc quần áo thoáng mát cho con mom nhé, mùa này nóng mà. mom tắm lá khế cho bé nhé

bé bí nóng í m phần cổ bí nên mọc nốt í m m tắm cho bé bằng nc lá chè rồi bôi eumovate nhé

bé bị nóng á. m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé, m mặc đồ thoáng mát cho bé

mom mặc thoáng mát cho bé, và nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé nha

giờ bé nóng nên m cho bé tắm nước lá cho mát nha m.

mụn sữa ak m, ko sao đâu nè, để bé thoáng mát nha

Mom mặc cho bé kín quá bé nóng nốir sảy rồi đó

bé bị nóng quá m ạ, giữ thoáng mát cho con m nhé