Bé ti bình

Các mom chỉ mình cách cho bé tập bú bình sữa với

7 Các câu trả lời

trc tiên mom chọn bình mềm ,núm ti phù hợp vs nhu cầu của con để conthichs bú k bị chậm hay sặc r cho con tập dần nè

1y trước

Làm sao biết núm nào phù hợp với con

cố gắng mom ạ. chứ tập ti bình dễ tập khi còn ít tháng, chứ nhiều tháng khó tập lắm

tập dần thôi nè, mom ra cửa hàng chọn mua bình sữa mềm thì con dễ hợp tác hơn

Tập dần dần mom à bé nhà mình cũng đang phải tập mà vẫn chưa được

Bé mình mới đẻ là bú bình oy nên mình ko biết chỉ Mom sao lun ak

Cố gẮng tập dần thôi mom. Để bé đói r cho ti

cho bé thật đói r cho bé ti thử đi mom