Bé em được 1tuoi mà bị suy dinh duong bé hay bú vặt có cách nào khac phuc ko cac mom

7 Các câu trả lời

1 tuổi rồi chuyển sang ăn là chính. Ăn trước bú sau. Ko ăn ko cho bú luôn. Cho bình nước uống để tránh thiếu nước. Mẹ tèn ăn cho bé đi

ngưng bú vặt ăn vặt, ăn uống đúng giờ giấc, dặm thêm sữa ct, đồ ăn mềm, cốm ăn ngon miệng..., ngủ đủ giấc, bổ sung canxi

11mo trước

laminkid đó mom, thấy vinmec gợi ý loại này nhiều

Thì m cho bú vặt nữa m. Nghiêm khắc vào ạ. Trên 1 tuổi thì thu nạp dinh dưỡng từ thức ăn là chính r

Chia cử bú, ăn rõ ràng ! Không cho ăn vặt trước cử chính nha mom

ko cho bú vặt nữa. cho ăn nhiều vào. mua siro ăn ngon cho bé

mom phải rèn cho con thôi. để dói hẳn r cho bú

đổi sữa xem