Các mom cho e hỏi là e bầu được 30 tuần rồi hiện tại là đk 60kg e tăng 20kg có tăng nhiều quá không

19 Các câu trả lời

thag cuối còn lên nữa, lên 20ki là hơi nhiều đó, cả thai ki len 20ki là đã vã lm rồi@@, bé trước mih len 18ki. giảm cân hơi phê chút .giờ chế độ ăn uôg ít bột. đường, dầu mỡ , béo lại nhé mon. ăn rau xanh. vận động nhẹ.

1y trước

vg cảm ơn mom

Quá nhiều mom ạ. Cả thai kỳ m mới lên có 8kg. Bé sinh ra đc 3,1kg sinh thường. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

1y trước

vg đấy là e còn k uống sữa bầu đó

không phải nói để m lo lăng đâu nhưng tăng nhiều quá thì quá trình giảm cân sẽ vất vả, hơn nữa tăng nguy cơ tiểu đường thai kỳ và tiền sản giật đó m

1y trước

vg mà trộm vía vào hết con e muốn béo mà k được ý đi khám bs kêu thai tổ hơn tuần tuổi

2tuần e tăng 2kg đi khám bs la e kêu e tiết chế dinh dưỡng nè mom.. hiện tại bầu 38w2d lên 16kg nè. mom. mom lên cân nhiu qá ko tốt lắm nhé mom.

1y trước

nay e đi khám bs kêu k sao người nhỏ nhắn này k lô k bị gì trong thai kỳ hết nên k lo

Bầu 30w tăng vậy là nhiều đó mom.em bầu đứa đầu tăng có 10kg con 3kg6.Hiện tại bầu bé thứ 2 gần 39w tăng 15kg lận nè

1y trước

e cũng k biết sao lại tăng nhiều như vậy e ăn uống bình thường vs lại k uống sữa bầu

hơi nhiều mom ạ nhưng mom đừng lo lắng quá ăn nhiều rau xanh chăm đi bộ nha

1y trước

vg ạ

nhiều quá đó m. mình tăng gần 10kg bé sinh 3,5kg

E 29 tuần mới tăng có 3kg.mà con cũng dc hơn 1kg oy

tăng nhiều rồi á mom nhưng bé khỏe là đc rồi

tăng quá nhiều nha p p xn tiểu đường thai kỳ chưa

1y trước

k bị mom ạ