Cho e hỏi con 3 tháng rồi nhưng ban ngày bé chỉ ngủ 30 phút mỗi giấc

Cần tư vấn

11 Các câu trả lời

Ban đêm bé ngủ lâu là đc rồi mom ak, ngày giờ bé chơi nhiều rồi đó. Mom đừng lo

càng lớn bé càng ít ngủ, tối bé ngủ ngon là đc m, bé thức chơi k quấy khóc là đc

3y trước

z là đc rồi m ơi

Ban ngày bé ngủ ít nhưng đêm bé ngủ ngon không quấy khóc là được nè mom

bé mình trước cũng vậy đó, có khi còn 15p nhất cơ

3y trước

đêm bé ngủ ngoan nhưng ngày cứ ngủ vậy mãi đến khi 6 tháng trở lên mới ngủ lâu mom ạ mà quan trọng là đêm bé ngủ ngon là được mom

Ban đêm ngủ ngon là được rồi mom

k sao m ạ tối bé ngủ ngon là đc

ban đêm bé ngủ ngon là đc m

đêm ngủ ngoan là dk mom ạ

tối bé ngủ đc ko m

Giống bé nhà mình nè

3y trước

Mình cho bé uống bổ sung thêm d3 & k2 thấy bé ngủ được lâu hơn đó mom