góc hỏi

Cách đây vài ngày mình bị dâm đau bụng đi khám b.s thai được 6 tuần 6 ngày có tim thai nhưng còn yếu với mình bị bong rau nhẹ phải nằm 1 chỗ nghỉ nghơi.. ko biết có sao không ạ

15 Các câu trả lời

Mh thấy nhiều mẹ bị vậy lắm. Cái quan trọng là nghe theo lời dặn của bs, bs bảo sao thì mh cứ làm như vậy b ạ. Chúc 2 mẹ con khỏe nhé

Cứ nằm nghỉ thôi bạn . Hạn chế đi lại cử động mạnh . Thai bây giờ còn yếu lắm chưa bám chắc tử cung đâu

Tim thai mới có là đang bị yếu.vài bữa nữa có tăng lên k hay cứ như vậy luôn các mom?

Bn nên nam 1 cho nghi ngoi chung thang la khoe ah luc mh cung vay á k lam gi het nha bn han che dj lai

Nên nghỉ ngơi,hạn chế di chuyển,kê dưới chân 1 cái gối nhen mom

nên nằm nghỉ ngơi và ít đi lại mom nhé!sau đó đi ktra lại

Nên nghỉ dưỡng thai đi bạn. Chúc 2 mẹ con mau khỏe nha.

tốt nhất ở nhà nằm dưỡng đi m

Bạn tìm rễ Cây lá gai ún Đi

nghỉ ngơi theo lời bs m