góc hỏi

Cách đây vài ngày mình bị dâm đau bụng đi khám b.s thai được 6 tuần 6 ngày có tim thai nhưng còn yếu với mình bị bong rau nhẹ phải nằm 1 chỗ nghỉ nghơi.. ko biết có sao không ạ

15 Các câu trả lời

1y trc

Nghỉ ngơi thật tốt theo lời dặn của bsi nha bạn. Chúc hai mẹ con mau chóng khoẻ mạnh

Mẹ cố gắng nghỉ ngơi, năm trên giường dưỡng thai nhé. Có thể đọc sách hoặc nghe nhạc cho đỡ chán. Nhưng cơ thể mình ko khoẻ thì phải kiêng mẹ ạ

Giữ gìn nghỉ ngơi tốt thì k sao đâu bạn

Nên uống thuốc dưỡng thai và kiêng quan hệ tuyệt đối.k ăn rau ngót,rau má,khổ qua,đậu xanh,giá,măng,....

5y trước

Um.trc khi mình có bầu và trong thời gian mang bầu thầy thuốc bắc nói kiêng,2 thầy đều vậy,chắc ảnh hưởng tới niêm mac tử cung,nói chung thai yếu thì mình nên hạn chế và kiêng cử tối đa.