7w

Các chị ơi cho e hỏi với ạ. E bầu đk tầm 7 tuần rồi hiện tại thì e chỉ uống ngày 1 viên procare diamond liệu có đủ k vậy các chị. E có cần bổ sung thêm thuốc j nữa k ạ. Và bổ sung vào tuần thứ mấy ạ. E cảm ơn các chị

3 Các câu trả lời

Mom ơi m hỏi tí. Mom có đau đầu ti ko, m thai gần 6 tuần rồi mà tự nhiên hết đau đầu ti lo quá mom ạ

5y trước

Bạn nên đi khám để chắc chắn nha bạn. Siêu âm nhiu cũng k hại gì nên ktra để tám lý ổn định.