Đẻ con xong rồi em mới phát hiện ra Sự lựa chọn ck của em là có sai r

Bởi vì em chọn phải 1 người vô tâm Vô tâm là khi em bị mẹ ck chửi Ko bênh em còn chửi em thêm Trong khi con em đẻ mà mẹ ck Ko cho em đụng vào Còn hăm dọa đụng vào là đánh e Như dậy mà ck em lại bênh mẹ ảnh 😌

8 Các câu trả lời

Cứ bế con đi thôi. Ko ai có quyền tách con khỏi mẹ hết. Ly hôn bây giơ thì 100% con do mẹ nuôi. Thế là cha mất con, vk mất ck, bà mất cháu. Cái nhà ck vơ vẫn

ng nên sợ là nhà ck, mình có quyền đơn phương ly hôn và kiếm đối tác mới 😌😌

chon sai, co quyền lựa chọn lại. Còn hơn sống kiểu này, chịu đựng dc bao lâu

mình có quyền chọn lại mà :))) đâu cần tiếc ng không đối xử tốt vs mình

lý do sao ko cho đụng? bế con đi đi chứ ở đó chi nữa.

Bỏ thôi m ơi, Sao mà chịu đựng nổi được

Sao khổ quá vậy Mom ơi.

Ck kiểu gì vậy