Bé e cb abw dạm có mà e tập đầu k biết nên cho bé ăn bột gì ạ nhờ mấy mom tư vấn giúp e ạ

Bột ăn dặm

6 Các câu trả lời

Mới đầu Mình cho bé ăn cháo rây laõng sau đó xệt dần M ạ. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

M cho ăn bột bên c này #zalo_0369750063 .Bột thơm mịn hỗ trợ tiêu hoá á. Tv bé ăn ngoan mà tháng đầu ăn dàm lên hẳn 700gr ý. Con lên cân mà mẹ thấy sướng .B vào tham khảo thử xem bảo c ý tv cho xin thực đơn luôn

lần đầu ăn dặm mẹ có thể cho con ăn hoa quả nhiều

bột dăm gạo sữa o cửa hàng sữa có bán đó m

chuc m sức khỏe

bột hipp m