ai biết nguyên nhân vì sao ,chỉ giúp e với ạ

Bỗng nhiên 2 hôm nay, ku nhà e k chịu ti mẹ ơi các mẹ ạ, khi e đưa vú vào thì cứ khóc ré không chịu ti, nhưng ngủ thì đói cứ nút miệng với hay dậy mãi, phải làm sao nhỉ con mình chỉ mới 3 tháng rưỡi ak

3 Các câu trả lời

Con có quấy khóc hay có biểu hiện gì lạ ko bạn. Con bỏ ti như vậy bạn cứ đi khám bs cho yên taam. Vì trước bé mình cũng bú ít đi kèm theo ho với ngạt mũi là đã bị viêm phổi rồi

4y trước

Ak k bạn, bé vẫn chơi bt chỉ sao nhác bú thui ,may mà hôm quà giờ bé đã bú bt lại rồi, may quá

Mom có ăn gì lạ ko

4y trước

K dc bn ạ càng khóc thui ,nhưng 2 hôm nay bé đã bú lại bt rồi b, cảm ơn nhé

.