E 38 tuần r mà e bé chỉ 2550 gram Bác sĩ ns con nhỏ có cách nào cho con nhanh tăng cân k ạ

Bổ sung gì cho con mau vào bé

20 Các câu trả lời

ở tuần này thì bé có thể ra bat cứ lúc nào mà giờ bo xung thì hk bít kịp hk .chứ khi các tuần trước khám thai bs hk bảo bé nhỏ hả mẹ cái này quá sát nút quá rồi

mình 39w3 ngày sinh bé chỉ đc 2kg750 🥹. Nhưng mình đã đc xuất viện đúng vì bé vẫn khỏe. Con nhẹ cân ra ngoài nuôi b ơi, m rặn có 2 hơi là ra bé.trộm vía bé bú khoẻ

m ăn trứng vịt lộn ý cho bé mau lên ký mh xinh bé 39w được 2kg bé vẫn khỏe mạnh giờ bé 3tháng được 6kg rồi giờ cứ mong bé khỏe mạnh là lớn hết m ạ

Bé nhà mình 35w có 2kg2 bs nói nhẹ cân mình về uống sữa bầu , phô mai con bò cười , với ăn nhiều thịt lên 1 tuần sau bé lên hẳn 500gr là 36w 2kg7

Uống nước dừa vừa sạch ối vừa tăng cân nhanh mom ạ. Mình bs bảo hơi ít ối vs nhẹ cân mình uống ngày trái dừa xiêm. Con lên cân nhanh lắm

uống sữa không đường với trứng lộn . soài chín bé mau lên cân lắm mon bé mình bữa nhỏ nay 37w3k4g giờ phải kiêng lại 😅

bé như bé nhà mình. chăm ăn uống ngủ nghỉ vào. 1 tuần đc 4 5 lạng đấy. lúc đẻ cũng hơn 3kg là tốt rồi ạ

Trứng vịt lộn, sữa tươi ko đường, ngũ cốc ạ. Em ăn 1 tuần lên 500gr nhưng bé đòi ra 37w 2kg9 😊

ăn trứng lộn, khoai lang, quả bơ, sữa tươi. giờ còn 2 tuần nữa ráng an di mom

mom uống sữa không đường, cháo cá chép , trứng vịt lộn nhé