Bé 3m bị khò khè ho đi khám bs bảo bị tiểu phế quản.ở nhà mìh cũg nhỏ nc msl và hút mũi vẫn ko hết

Bị khò khè có cần bổ sung thuốc gì ko các mom

10 Các câu trả lời

Cho bé gối cao hơn một chút cho dễ thở,cho ti xong bế con và vỗ ợ hơi . Bế khoảng 30p sau ăn thì mới đặt lại xuống giường. Trào ngược dạ dày cũng khiến bé bị khò khè đó ạ, bạn xem lại cách nhỏ và hút mũi đúng chưa? Tránh trường hợp làm sai đôi khi còn tác dụng ngược nguy hiểm đó bạn

bé mk cũng bị như mom mà trộm vía xuyên hút mũi nhỏ nc muối nên bớt,mom nên nghe theo bs cho uống kháng sinh nè

Mom cho bé theo thuốc của bsi đi. K nó xuống phổi là viêm phổi đó ạ

bác sĩ có cho thuốc uống mà ko thấy đỡ gì hết

mom nên theo chỉ định của bác sĩ nè mom

Cho bé đi khám để bsi kê thuốc nè mom

Bôi dầu tràm cho bé mom à

đi khám bs k kê đơn thuốc à m

2y trước

dạ e cảm ơn ạ