Bác nào biết cách đỡ chuột rút ở tuần 16 không

Bị chuột rút 4.5 lần 1 ngày

9 Các câu trả lời

16 tuần đã bị rồi à.minh 37w 38w mới bị ở bắp chân khi mình duỗi thẳng chân gân lên mới bị từ bầu đến giờ 38w5 ngày bị 2 lần. mình uống can xi và sắt

mua B12 uống cùng vs canxi buổi sáng sau ăn 1h nhé. Trước bs kê cho mình là hết tê bì chân tay ko bị chuột rút nữa.

bác đẩy bàn chân về phía người, nếu ở bắp chân thì xoa bóp nhẹ nhàng sẽ đỡ đó

Uống canxi hữu cơ đi, m uống canxi D3 mà k dc, uống loại canxi của bioisland hết luôn

đi lại nhẹ nhàng ngâm nc ấm mát xa chân ạ

ngày trước mình bổ sung thêm canxi á mom

chuột rút là do thiếu canxi á mom

Bổ sung thêm calci mom

Bổ sung calci