Cho mình hỏi sanh bhyt ở đâu cũng dc hả cả nhà mình xin cản ơn

Bầu tập 3

7 Các câu trả lời

Mom gọi điện thoại đến BV thử xem, sinh ở đâu cũng đc nhưng chế độ hưởng bảo hiểm sẽ khác Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

tại mổ lần 3 cho nên muốn vào chuyên khoa sản . bé này cách lần 2 10nam

đúng tuyến hưởng quyền lợi nhiều hơn m

đúng tuyến sẽ đc hưởng nhiều hơn

có dấu sinh thì đâu cũng dc m

sinh theo bv để trên bhyt thoi m

đc m nhé