Các mẹ ơi cho mình hỏi đứa dsaauf sinh mổ,đứa thứ 2 có phải mổ chủ động k ạ hay đợi đau đẻ mới đi ạ

Bầu tập 2#Xin_cac_mom_chi_bao

9 Các câu trả lời

mình mổ chủ động ở tuần 39 đã xác định mổ rồi thì chủ động mổ thôi sao phải chịu vừa đau đẻ vừa đau mổ làm gì cho vất vả ra chưa kể nếu cách nhau gần có bục vết mổ hay có vấn đề khác lúc chuyển dạ ai chịu trách nhiệm cho đâu

Bs sẽ cho bạn lời khuyên chính xác nhất tuỳ vào tình trang thẹo cũ, độ phát triển của thai thứ hai

cũng tùy trường hợp nè mom, như mh thì đau mới mổ nè mom

Đi khám bác sĩ quyết định mổ chủ động

hỏi bs khám xem tình hình như nào đã mom ơi

Thường thì sẽ mổ chủ động m ah

tùy theo ý kiến của bsi mom ạ

nên chủ động sinh mổ mom à

Bs qdinh nhen