Người lạ

Bầu mà gặp mấy bà ko quen không biết . Nói là bụng tụt thế nào là sắp rơi khỏi người . Rồi bụng này sắp đẻ rồi nghe cảm thấy hãm thực sự với mấy bà như vậy . Cho mình xin xả xui tại đây nha mn !

6 Các câu trả lời

kệ mấy bà vô duyên ấy thôi m. chúc m mạnh khỏe, bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an nhé

2y trước

dạ vâg m đúng rồi vô duyên lắm luôn

mấy má đó chắc cái duyên kẹt lại ở mép lol lúc mẹ mấy bả đẻ ra mấy bả 🙃

Miệng lưỡi thiên hạ m ơi, về nhà lấy tờ giấy đốt vía quanh ng xem như xả xui m

đang bầu nóng tính thì chớ, gặp mấy mẹ vô duyên🤣

kệ đi mom, chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

Kệ mấy mẻ đi Mom