Bầu 30 tuần

#bầu_lần_1 #lan_dau_lam_mẹ Mom nào đang bầu 30tuần có thể chia sẻ trạng thái cơ thể trong kì này được không ạ ? Mình bụng căng cứng,không ăn được nhiều,bón, hơi buốt phần âm hộ.hay bị ra ít dịch âm đạo.

2 Các câu trả lời

Phụ nữ chúng ta mang thai rất khác Hồi BThưòng,khó khăn,khó chịu trăm bề,mà cũng đủ loại áp lực,vì trong bụng mẹ có 1 Thai Nhi Đang Dần dần trưởng thành mỗi ngày mỗi tháng,vì trưởng thành của con mà mẹ ko ngừng lo lắng và đau đớn đủ thứ,vì vậy các mẹ hãy vì con mà cố gắng lên nhé,ăn đc thì cứ ăn,ăn nằm đi đứng hay ngồi,bất cứ,cảm thấy thoải mái là đc,ko cần kiêng cử nhìu,chỉ kiêng cử ko lên an quá nhìu vào buổi chìu từ 4h cho toi tối nhé,từ 4h chìu cho tới tối kiêng nhìu nhất là Nc Cốt Dừa,hay các món nguội,và món an ko tiêu nha,tập thể dục vào buổi sáng và tối mỗi lần 5 đến 10p,cho bớt khó chịu,cố lên các Mẹ iu,

cố gắng lên mom