Tham khảo ý kiến các m

Bầu hơn 36 tuần có nên đi khám đều không ạ Bác sĩ bảo 10 ngày đi khám lại còn theo dõi Mà ck thì lười đưa đi , bảo ngta còn đi khám mỗi 1 lần . Mình suốt ngày đòi đi khám . Rõ khổ 😣😣😣😣

Tham khảo ý kiến các m
5 Các câu trả lời

cứ có bất thường là khám ngay m nhé, ck t mà bảo bận ko đưa đi khám thai là xác định con theo họ mẹ. Nói 1 câu dễ nghe thì công việc quan trọng hơn à? T rất biết điều, sinh 4 đứa nhưng hầu như t toàn đi khám 1 mình, vì lúc t đi khám là tự gọi xe đi nhưng nếu ck muốn đưa đi thì 2vc cùng đi. Nhưng cũng không thể vì bận mà bỏ mặc vk con đc nhé. M phải chỉnh ngay đi mới được. Trong thai kỳ, quan trọng nhất là an toàn, vui vẻ. Thế nên m lựa chọn cách nào an toàn, vui vẻ là đc.

36w sắp sinh rồi, 10 ngày nửa tháng đi 1 lần còn theo dõi xem có gì bất thường để còn xử lý kịp thời.. k phải nói xui chứ có ng 38-39 thậm chí vừa sinh ra là mất con do k theo dõi thường xuyên vào các tuần cuối này.. m bảo ck lo mà đi kẻo có gì lại hối hận k kịp nhé..

3y trước

mình tự đi hoặc bắt taxi đi

m đi khám theo lịch hẹn bs hay có bất thường thì m đi thôi nè, ck k đi thì m tự bắt xe đi, con quan trọng hơn nè m

Theo bác sĩ thôi Mom, ck ko đưa đi bảo đưa tiền bắt taxi đi. Bây giờ con là quan trọng nhất Mom nhé

có gì bất thg nên đi khám m ạ