Bầu 12 tuần mà uống sắt bón quá ạ. E cũng ăn nh rau và uống nước lắm 😭. Nên bổ sung gì ạ

19 Các câu trả lời

bạn mua sắt nước hoặc sắt hữu cơ feroglobin uống. mấy sắt này uống k bị bón nhưng giá hơi chát 🥹 mình uống từ lúc chuẩn bị mang thai, giờ cũng đc 12 tuần nè, k bị bón ngày nào.

uống sữa bầu Similac thử đi bạn, trong sữa có hỗ trợ chống táo bón, bữa nào k uống là mình bị ak, mình uống tận 2 viên sắt mỗi ngày lận

mua loại khác hoặc bạn uống thêm mấy ngày xem ntn , vì mình bắt đầu uống cg bị táo bón xong sau lại ko nv nữa

mình cũng bị vậy. Bạn thử ăn cóc xem, hôm nào mình ăn cóc là hôm đó đi vs được

bạn ơi mình cũng bị vậy nhưng mình ăn thanh long, đu đủ chín thì dễ đi hơn á

Dùng sắt bột Ferrolip đi mom ạ. vị chanh ngon lắm, hấp thu tốt mà ko bị táo

đổi qua sắt dạng nước như si-rô ấy ko bị táo mà còn rẻ

mua đâu lăng về ăn, không lo bón, sthi Lotte Mart bán nhiều

Đổi loại sắt nhé m, sắt hữu cơ ít bón hơn.

mua sắt nước dễ hấp thụ mà ko bị bón m nhé