Bầu bị ngứa chân

Bầu bị ngứa chân mọi người có bị như em không? Ngứa khó chịu lắm giờ k biết phải làm sao

Bầu bị ngứa chân
9 Các câu trả lời

Mom xem có ăn nóng quá k nhé. Ăn đồ mát vào. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

mua dung dịch vệ sinh phụ nữ về tắm loại kháng viêm chống khuẩn ấy,tắm vài ngày là bớt ngứa thôi mom, mình cũng đang dùng nè.

mom giống mình nè. mình bị cả người luôn. đang lo đây

Mình cũng bị ngứa và dùng loại kem bôi này ổn lắm nè

em cũng bị giống chị ngứa mà không ngủ được

Mình cũng từng phải tập quen dần

bắp chuối rạn lun r mom

mom đi khám thử xem sao

Tắm lá khế chua mom