bầu 9w thèm ăn kơm cháy nước mắm này có sao k ạ ..tự nhiên ngta bảo ăn này đẻ con ra mặt gỗ 😒#LO_

bầu 9w thèm ăn kơm cháy nước mắm này có sao k ạ ..tự nhiên ngta bảo ăn này đẻ con ra mặt gỗ 😒#LO_LẮNG

bầu 9w thèm ăn  kơm cháy nước mắm này  có sao k ạ ..tự nhiên ngta bảo ăn này đẻ con ra mặt gỗ 😒#LO_
21 Các câu trả lời

an it để nóng m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Bầu thì cần kiêng cử các thức ăn cay, nóng, có chất kích thích,...sẽ ảnh hưởng thai nhi. Còn hình dáng màu sắc thức ăn không có cơ sở ảnh hưởng đến bé sau này nhe m

kiêng cay nóng mom ơi. Ăn cái này vừa hại con, vừa hại mom mặt mụn. Tốt lành j đâu. Thèm quá thì ăn 1,2 miếng thôi, mà tốt nhất ko ăn. Ăn dc 1 miếng sẽ thèm nữa

bình thường á mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

Giờ mom có thể xác thực lại cho các mom khác biết, một bằng chứng sống để mọi người tin đi nè hihi

Mẹ e còn không cho ăn loại thực phẩm nhiều chất dd sợ con lớn quá khó đẻ 😆😆

4y trước

miễn con khỏe thôi mom ăn mỗi thứ một ít mom

ng ta đồn thui k đúng đâu ạ.hj.. nhưng mà hạn chế ăn cay nóng nha mom

thik gì ăn đó. miễn vs an toàn thực phẩm. ko độc hại là dc

ngta đồn thôi m, thèm thì cứ ăn thôi, nhưng có giới hạn

con mặt gỗ là do ba nó mặt mộc nhé bạn!!!!!!