Bầu 6w5ngay

Bầu 6w5 ngày tự nhiên mất dấu hiệu nghén, ngực hết căng. Có sao k các mom. Cuối tuần này mjk mới tới lịch khám.

10 Các câu trả lời

có thể đi khám luôn, vì mk thấy hết nghén mà k có hiện tượng lạ khác thì bình thường ạ

nếu trong thai kỳ mà mom thấy có dấu hiệu gì bất thường thì nên đi khám ngay mom nhé

Mình cũng vậy ah. Đi khám thì bs nói thai ngừng phát triển rùi huhu

1y trước

chia buồn cùng mom nha, cố lên mom sớm muộn j con cũng sẽ quay lại với mom thôi

Mom ơi mom đi khám chưa. Mình cũng hết dấu hiệu căng ngực huhu

1y trước

Em cx vậy. Mom sao rồi ạ

đi kiểm tra liền đi mom, lịch khám ko quan trọng nha mom

thế là tốt ý mom ,nhiều ng khoẻ k bị nghén ý

đi kiểm tra ngay đi mom

Đi khám sớm đi mom

Đi khám mom à

k sao m