Mình bầu 17w nhưng do dịch ko đi khám thai định kì đc m có thể mua canxi về uống thêm đc ko các mẹ ?

Bầu 17w cần các mẹ tư vấn giúp có nên mua canxi ở tiệm thuốc về uống đc ko?

6 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

Đi khám bs kê mom ạ. Mom sợ thiếu canxi thì ăn bổ sung vào nhé, hải sản có vỏ, sữa sữa chua này nọ ấy

dịch ko đi khám dk thì bổ sung qua thức ăn như tôm,cua...khi nào hết dịch thì đi khám bs kê đơn mom ạ

k nênn mom.. để bs kê vẫn hơn.. canxi uống sớm cũng k tốt..

3y trước

có chốt chặn hay s mom.. mom nói đi khám thai là đc mà..

đi khám bs kê đơn nè, k nên tự ý mua nha m

đi khám bs kê đơn m ạ, đừng tự ý mua