Tâm Sự Mang Thai

Bầu 15w rồi mà vẫn ói sml các mẹ ạ, cứ ăn là ói mệt mỏi quá 😞

13 Các câu trả lời

Đi khám đông y, hốt thuốc Bắc uống xem. Mình tuần 14 nè. Ăn ói ăn oi chán chết dc. Uống thuốc giò đỡ khó chịu, ăn chưa ngon miệng nhưng đỡ nôn nao. Ăn đc vài món, đỡ hơn thấy gì cũng ói. Nếu vạn ở SG, thì đi khám thầy Kiệt- Bá Thảo Linh xem. Còn ở vùng khác thì hỏi đi thầy nào uy tín có bằng lương y ấy.. ko thì đi thẳng vào bv y học cổ truyền. Đừng uống thầy linh tinh

tuỳ thể trạng mẹ bầy mà cố gắn b ,m nghén tới lúc sinh luôn cảm giác bầu mệt hơn ng khác rata nhiều

mom ngậm kẹo gừng đi hoặc uống nước ấm cũng giảm nghén đó

M chia nhỏ bữa ăn. Mua Bổ sung sắt chứa axit folic hàng ngày

cố gắng lên mom ak, chia nhỏ bữa ăn và uống trà gừng ấy

Mom chia nhỏ bữa ăn. Ăn sữa chua , trái cây nè mom

Cố gắng lên m. Chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng

cố gắng lên m ơi, m chia nhỏ bữa ăn ra

Huhu đồng chung cảnh ngộ mom ơi!!!!

m ngậm kẹo nha