e đang bầu đk hơn hai tháng mà ghén quá. các mẹ có cách nào để đỡ ghén kg chỉ giúp e với ạ

Bầu lần đầu ạ

11 Các câu trả lời

M mua các loại hạt và trái cay sấy trái cây làm mứt an đi m. An chút vao nó sẽ lm cho m giảm nghén và kích thích an dk hon ak m. K uog nuoc uong sua dk m mua ngũ coc ve pha uog nak. Cũg rat tot. Ép trái cay uog. Uong ít thoi và an cũg vay m nhé. Thay vì an 1 lan nhju k dk m chia ra an nhju lan it it đug để bụg đói la dk. Nhu thế cũg dễ cho m hon.

Mom co thể uong bổ sung ngũ cốc nhé nếu mom k an uống đc ngũ cốc rất nhiu dinh dưỡng còn giúp mom tránh đc tình trạng nghén nữa ngũ cốc min min bên e đặc biệt thơm ngon dễ uống lm mom mua về uong nếu khó uokbg e cho mom trả lại lun nhé kb zalo e tv mom ak 0901840897

Uống sữa ông thọ vs nước ấm á b. Mình cũng nghén cả nước lọc luôn mà uống sywax thấy đỡ nha

Lúc trước mình hay ăn các loại hạt như óc chó, hạnh nhân, xí muội... đó mẹ, mẹ dùng thử xem sao

pha nước ấm với gừng tươi uống nha mom. mình uống tuần là hết nghén lun đấy ạ

Hồi mình cũng nghén nhưng từ lúc uống vitamin avisure mama thì hết luôn mom ạ

Cố lên ai cũng vậy hết . Bạn chia nhỏ bữa ăn ra nha

Bạn ăn quả sung nhé rất tốt đấy

Thêm cỡ tháng nữa là hết e à. Giờ cố thôi.

Cố lên mom