36 tuần đau bụng vs đau lưng có sao không các mon 😣😣😣

13 Các câu trả lời

k nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

đau lưng là triệu chứng bth khi thai lớn thôi còn đau bụng thì m nên đi khám cho chắc nha

k sao m , bầu mấy tháng cuối vậy đó, nhưng đau bụng hoài nên đi khám nha m

đau bụng nhiều thì đi khám. đau lưng là do thai to gây áp lực á

nếu đau nhiều thì nên đi khám mom ạ

đâu nhiều fai đi mom ak

mình cũng từng bị

10m trước rồi

ko sao m