Các m cho e hỏi, e bầu 38w r mà chưa thấy sữa non về, các m có cách nào k vậy?

50 Các câu trả lời

sau sinh có sữa non mới là bình thường và tốt cho con m ơi, đừng cố kích thích sữa về trong thai kỳ, ko tốt cho con m nhé bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

Mình sinh xong mới có sữa nè. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

sinh xong mới cần sữa về chứ m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

M chặt cây lứt thái mỏng ra r phơi khô cho ráo xong r M đem vào rang cho vàng lên , rang chảo nóng thôi nha M , mỗi ngày nấu khoảng 2l nước uống là mau lợi sữa với nhiều sữa lm nha M

Mình ch sinh mà sữa chảy qtr khi nào gần sinh trc tuần trên đầu ti có nhg hạt như hạt mụn lấy tay khự nhẹ nhẹ ra s sinh bé là có sữa luôn vs lại fai ăn nhìu ms sữa về đc

Mom qua c này mua hộp lợi sữa zalo 0989688394 . 39w uống vào có sữa non sinh rùi sữa ào ào mà đặc lắm mom . Mình uống hơn 3 thang rui nè

Sinh xong mới lo sữa về hay ko nha mom. Sinh xong mình ăn uống ngủ nghỉ thoải mái sữa ắt tự về cho con bú á mẹ

ăn bắp luộc, bắp hầm hay bạch tuộc mau co sữa lắm mom,e cug ăn nen 6thang rưỡi la đã có sữa r mom

thag thứ 7 mih có sữa non tiêt ra. gio săp sinh. k thấy ra@@. k biết đẻ xog có ra sớm k các mom ạ