bảo hiểm

Bảo hiểm bầu với bảo hiểm y tế nó có khác nhau không ạ

14 Các câu trả lời

Bảo hiểm y tế thì bt rồi, hưởng chế độ giảm theo số năm tham gia. Còn bảo hiểm bầu tuỳ gói mua, có loại áp dụng khi bầu và sanh bảo hiểm cho mẹ, sau khi sanh thì chuyển sang cho con, nhưng thời gian chờ có khi lên đến 12thang trc khi có thai

BHYT và BH thai sản (bạn gọi là bh bầu) không khác nhau mà là hỗ trợ nhau, BHYT để hỗ trợ giảm chi phí khám và sinh tại BV, còn thai sản là hỗ trợ chi phí thai sản khi bạn đang công tác tại cơ quan, tổ chức DN và là quyền lợi.

Khác nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Không nha mom..mua bảo hiểm y tế trước khi đẻ 1th là được sử dụng.80%nè

Dùng bhyt cho nhanh. Mà thường thì nay ai cũng có bhyt hết chứ ta.

Mình sử dụng bhyt

Khác nhau nhé

Mh dùng bhyt

Khác nhé

Khác m