Tranh đính đá in hình CHERRY ❤️🦀

Bả siêu quậy đi học nên mới có thời mới gian rảnh để ngồi làm tranh đính đá in hình bà SIÊU QUẬY CHERRY 🍒

Tranh đính đá in hình CHERRY ❤️🦀
6 Các câu trả lời

Cái này là mom đặt mẫu rồi mom đính đá ah

9mo trước

Dạ đúng rồi mình đặt theo yêu cầu ák mom , mình gởi hình muốn đặt cho bên kia rồi bên kia in hình ra kèm đá gởi cho mình tự đính ạk

Cái này thì mẹ mỏi tay lắm đây nè

9mo trước

Dạ mỏi tay , ê mông , đau lưng luôn mom hiii

dễ thương nè mom

đáng yêu nè

ôi mom khéo thế

9mo trước

Dạm làm cũng dễ lắm ạk , có theo màu theo ký hiệu mình nhìn theo mình làm thôi chỉ cực là ngồi ê lưng , ê mông thôi hiii

mom giỏi thế

9mo trước

Dạ làm dễ lắm ạk , có theo màu theo ký hiệu mình nhìn theo làm ak chỉ cực ngồi ê lưng và mông hiiii