Thử tài lấn sân (07/12)

Bạn cảm thấy mình giỏi nhất ở mảng nào? Nếu là nghệ thuật, tham gia chụp ảnh ngay hôm nay nào! Nếu là chia sẻ kiến thức, hãy trả lời thật nhiều câu hỏi nào! Lưu ý: Khônh tính các câu trả lời gây spam như ., tt, qt, icon, đếm số... Hình ảnh đăng trong hôm nay, không tính tham gia cuộc thi ảnh Bé khỏe bé NAN Tổng cộng sẽ có 10 mom đạt giải với điểm thưởng hấp dẫn Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 07/12/2020

Thử tài lấn sân (07/12)
33 Các câu trả lời

Kết quả đây nha cả nhà 1 Hình ảnh nhiều lượt like nhất: - mom Đỗ Năm 2 Hình ảnh nhiều comment nhất: - mom Mỹ Linh - mom Thanh Tuyen 3 Người trả lời câu hỏi nhiều nhất: - mom Tiến Lăng 9 - mom Ryna Nguyen - mom Nguyen Thi Ngoc Ha 4 Người đăng hình ảnh nhiều nhất: - mom Pa ri - Pa Mickey - mom Nguyen Nghi - mom Lê Bích Liễu

4y trước

có 200đ. cảm ơn ad nhé

Em cứ tưởng hôm nay là game cmt k ngắt quãng cơ 😂. Vừa lau nhà xong mới nhớ ra quên k canh game

ô. vừa mới nổi hứng đăng 1 ảnh xong thấy có ga me. he. biết đâu may mắn nhỉ.

4y trước

đã like cho mẹ rồi đó. chúc mẹ gặp nhiều may mắn

tranh thủ lắm thì cũng chỉ vào thấy được nay Ad game gì hic...

4y trước

dạo này pa mickey chắc bận lắm k thấy nhiều

chơi game ad có cộng điểm cho em đâu ạ. nên thôi nghỉ chơi

4y trước

@mom Nghé Ngọ có thể liên hệ fanpage theAsianparent Việt Nam để được hỗ trợ nè <3

còn game cmt k ngắt quãng ad chua công bố nhỉ

4y trước

ui e thấy chưa hết h mà mọi người ngừng lâu ui. nhiều ng sau cmt đủ luôn mà

Vào hơi muộn nên k tham gia đc rồi

vui nhề, có contest nữa rồi 😂

4y trước

mom cmt với like hộ mk với

ko biết nói sao cho ngầu nữa

4y trước

sướngggg. con tui nó vẫn thức 😩

E lại bị mất lượt rừi

4y trước

ơ tưởng c đùa giật mình.😄😄😄 e k nhớ.🙃🙃🙃