💎💎💎TÍCH ĐIỂM ĐƠN GIẢN - DỄ NHƯ CHƠI!

Bạn có biết? Không làm gì cũng có điểm. Chỉ cần vô app và lướt xem hoạt động là AUTO có điểm. Nhưng để rõ hơn thì sau đây là hướng dẫn: ✅Bước 1: Khởi tạo hồ sơ ✅Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ để dễ sử dụng ✅Bước 3: Đọc nguyên tắc tích điểm --> AUTO có điểm. 💥💥💥Giờ này mà không tích điểm thì khi nào mới tích? Điểm được dùng để làm gì? 1. Đổi Voucher mua sắm - Tiki/Shopee 2. Đổi đồ chơi cho bé [Gấu bông, bô tập đi, bát ăn dặm, bình sữa, núm ti, xe tập đi, xúc xắc, đồ chơi gỗ, bộ câu cá, logo....]

💎💎💎TÍCH ĐIỂM ĐƠN GIẢN - DỄ NHƯ CHƠI!
24 Các câu trả lời

Sorry các mom, có thể hệ thống bị lỗi phần hiện điểm ấy ạ. Nên ad đã kiểm tra lại rồi các mom nhé

bắt đền Ad ngày nào cũng vào App mà tự nhiên lại quay về đăng nhập ngày 1 +1điểm

3y trước

e cũng vậy mom ơi, ko hiểu vì sao, mà 2 ngày liên tiếp đều bị y chang

giờ có chỉ dẫn rõ ràng trc mình mõ mẫm mấy tháng trời mới biết nè

mh ngày nào cũng đăng nhập mà ad cộng có 1đ thôi à, 3 ngày rồi ad ơi

đổi đồ chơi cho bé..."bô tập đi" cái này lạ à nha

không biết bao giờ e ms đấu giá đc món đồ cho bé

dạo gần đây , vào muộn là k tích 30đ được

Mún lướt xem ảnh mà ko hề thấy j cơ 😂

her ai hiểu thấu cái cảnh ko thấy dc gì

quảng cáo dữ dội lên ad ơi..🤣🤣