💎💎💎TÍCH ĐIỂM ĐƠN GIẢN - DỄ NHƯ CHƠI!

Bạn có biết? Không làm gì cũng có điểm. Chỉ cần vô app và lướt xem hoạt động là AUTO có điểm. Nhưng để rõ hơn thì sau đây là hướng dẫn: ✅Bước 1: Khởi tạo hồ sơ ✅Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ để dễ sử dụng ✅Bước 3: Đọc nguyên tắc tích điểm --> AUTO có điểm. 💥💥💥Giờ này mà không tích điểm thì khi nào mới tích? Điểm được dùng để làm gì? 1. Đổi Voucher mua sắm - Tiki/Shopee 2. Đổi đồ chơi cho bé [Gấu bông, bô tập đi, bát ăn dặm, bình sữa, núm ti, xe tập đi, xúc xắc, đồ chơi gỗ, bộ câu cá, logo....]

💎💎💎TÍCH ĐIỂM ĐƠN GIẢN - DỄ NHƯ CHƠI!
18 Các câu trả lời

mún đổi quà cho con quá mà ko biết thời của mình có tới ko 😅

chỉ cần vào app tích điểm là có quà xinh cho con thôi..🥰

đang tranh thủ cày khi rãnh đây 😁

cày điểm đổi quà cho con 🥰🥰

đang cày để có quà cho bé😊

đang cày cho con 😊

thích ap lắm luôn

Dag cố gắng

Yêu thích

thích nè