Mang bầu là sẽ có cảm giác tự nhiên thôi thúc thèm ăn phải không các Mom, có ai tự ép mình ăn hong ?

Bình thường e ăn ít lắm, cũng không hay thèm ăn..nên e lo quá, trông ngóng cảm giác tự nhiên mình thèm ăn, muốn ăn và mê ăn, cho con nó khoẻ 😅 #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

4 Các câu trả lời

Tuỳ cơ địa mỗi ng mom à sẽ có giai đoạn nghén thì ko muốn ăn cũng có lúc bụng đói liên tục

đó là những người k nghén thôi chứ đã nghén thì k muốn ăn bất kì thứ gì đâu m

Mình không nghén, cũng ít thèm ăn, mà con lớn chút thì thấy mình ăn khoẻ ra í m

cũng tùy người á mom. coa người nghén ko ăn được gì