Thắc mắc game nhanh tay lẹ mắc

Bình luận xong xem lại lời bình luận thì k thấy gì cả. Link Facebook thì k bình luận kết quả được, phải làm sao

Thắc mắc game nhanh tay lẹ mắc
13 Các câu trả lời

ad khóa lại á ms đầu cứ tưởng mạng lắc thoát ra vô 3 lần lun 😅cái hồi ms bk ad khóa k sao chép mom vô trang mom chổ câu trả lời của mik á

có thể là ad khóa hiển thị câu trả lời đó bà. Bà muốn xem lại cmt của bà thì vào phần hồ sơ xem phần Câu trả lời của tôi í

lúc đầu thấy, tưởng mạng bị sao. Sau chỉ mấy bài đó bị thôi, nên nghi nghi ad khóa để ko sao chép.

mình nghĩ là ad khoá bình luận để tránh sao chép đáp án ak mom, mom cứ cmt bình thường

ad khoá cmt k cho xem á mom.. ý là phải tự tìm á..😢 mom cứ cmt bình thường nha..

Mình k vào được nên k hiểu chuyện j đag xảy ra

ad khóa lại để tránh sao chép câu trả lời á m

vào mục câu trả lời của tôi mà xem lại m

ad khóa câu trả lời để khỏi sao chép ak m

ad khoá câu trả lời đó mom.