Mấy m thấy có giống không

Bên nhà nội có người bảo không giống#xin_ý_kiến

Mấy m thấy có giống không
10 Các câu trả lời

vậy còn muốn giống gì nữa chời. ai nói k giống thì mom cứ nói là công tình tui mang nặng đẻ đau thì phải giống tui chút xíu chứ chời

trẻ con gương mặt còn thay đổi nhiều lắm bé mình lúc mới sinh ai cũng bảo y hệt bố giờ lớn hơn xíu nhìn giống mẹ hơn

giống nè m, mình chúa ghét mấy người đó nhiều khi tức phát khóc ấy, đúng là miệng thiên hạ lo chuyện tào lao ý.

k giống chỗ nào từ từ bé lớn r sẽ giống y đúc sao mk nghe từ bên nội nói xiên xỏ mà tức ói máu ** bọn lắm mồm

3y trước

xl vì chửi bậy nhưng nghe đến chuyện nhà nội chê bai là mk ghét lắm ý mong ad và m thông cảm

giống i chang mà ai nói gì kệ mom ơi, mấy người rảnh háng Đi kiếm chuyện tào lao mom. đừng để ý

zị còn đòi giống mức nào nữa, cũng phải có nét nào đó giống mẹ chớ

ý của cái người kêu ko giống là ý như nào??? 😒 ý là ko phải con à???

3y trước

ủa? nét giống thì sao mà ko giống thì sao?? ý là ko giống thì ko phải con của ba nó à??? chửi lại mom. Sợ méo gì. Ghét nhất kiểu lấy con ra nói này nói kia. Múc nó

jk chang un r mom...mom đẻ thuê r nè

bản sao y bản chính mom nhé

ụa giống z r đòi giống s