Đẻ xong rồi em mới hiểu phải né Dòng họ bên ck và cha mẹ ck ra

Bên ck - đợi lớn về với ông bà nội Chỉ biết ông bà nội thui nge con Tiếp theo Cha ck mẹ ck - sáng thì không cho em đụng tới Đêm bé khóc quậy thì ,thôi đi ngủ lẹ Để cho mẹ của nó chăm Để mốt lớn ko cần phải chăm rồi đem về quê cho khoẻ Còn nhiều điều nói ra Mà làm e mắc cười lám Mấy chị ơii 😌

2 Các câu trả lời

Chán mom nhỉ. M nói mom đừng giận nhé. M nghĩ mom nên có 1 cuộc cách mạng đi. Đột phá đi. Chứ ban ngày ru nó ngủ cho lắm xong đêm nó quấy mẹ trông ai chịu nổi. Con của mình thì mình chăm đi mom ơi. Bé nhà m ngày trc ban ngày cho chơi để tối ngủ 1 mạch luôn

hic. cố lên mom