làm sao đổi điểm lấy quà được ạ?

9 Các câu trả lời

m điểm danh hằng ngày, tham gia trả lời các câu hỏi của các mom khác, trả lời trong mục poll ý kiến á mỗi ngày cả 3 phần này mình nhận được tối đa 30đ. ngoài ra m tham gia các game mà add đưa ra để được tích điểm nhiều hơn nhé, bấm vào trang chủ của add để theo dõi thời gian diễn ra các game nhé

mom tham gia các trò chơi của ad sẽ có nhìu điểm nè. hằng ngày thì đăng nhập vô tl câu hỏi, đăng bài hay lm thăm dò ý kiến...để kiếm điểm hằng ngày. đến khi có chương trình đổi quà thì vô mục phần thưởng đổi mom. nhưng phải nhanh nha.

Mom tích đủ điểm, gần cuối tháng ad sẽ có bài đăng đủ like sẽ đăng quà. Mom phải canh lúc ad vừa đăng quà là đổi liền nha chứ nhanh hết lắm. Mom tham gia game để tích điểm nha

tương tác..❤ con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

Tích điểm hàng ngày và qua chơi game M nhé. Sau đó căn ngày Ad đăng quà thì vào mục phần thưởng đổi lẹ M nha

Lần nào đổi cũng bị hết quà nè 😕

tích nhiều điểm, chờ thông báo của ad

tích điểm chờ ngày đăng quà m

qt