M nào đã sd rượu gừng nghệ gấc hạ thổ (sau sinh) hiệu quả cho mình biết với ạ. Sinh xong mà vẫn xấu

15 Các câu trả lời

e k dùng Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

ít ai sinh xong mà đẹp lắm mom 😅 cái sp hạ thổ j đó thấy bán nhìu mà chưa xài qua 😂

Sinh xong ít ai đẹp liền lắm, ai đẹp liền chắc dân có tiền nhiều hoặc nghệ sĩ 🙄

E có dùng á m, mà lười lắm, cũng k biết có kqa gì k? E thấy cũng bth

bé cưng quá ❤... kiên trì dùng sẽ hiệu quả trắng í

mẹ cứ bình tĩnh, cái gì cũng cần kiên trì mới đc

ấm vs trắng mà, con rạn thì vẫn vậy

Có nge mà ko có xài 🙂

từ từ sẽ đẹp m

kb mẹ h thế nào r