Bé bị dị ứng thức ăn

Bé ăn dặm dc 3 ngày,2 ngày đầu mình cho bé ăn cháo rây, ngày thứ 3 cho ăn bột hipp,ăn dc 3 muỗng bé nổi đỏ sưng quanh miệng, rồi xuống cổ,sau là ng.mình dùng rau má thoa cho bé thì thấy lặn .vừa đưa bé đi bệnh viện nhưng vì dịch bvien bị phong tỏa. Giờ thấy bé bình thường hơi mệt, vết đỏ gần như lặn hết.nhưng mình vẫn hơi lo.có m nào có kinh nghiệm giúp mình với ạ. #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

7 Các câu trả lời

Bé dị ứng thì ngưng ăn cái đó luôn mom. Lặn rồi thì ko sao nè, sau tập lại từ từ cho bé mom

vậy thì ngưng bột đi mom, ktra xem thành phần trong bột có gì để sau này còn tránh

3y trước

chính xác nè, vui vì con hợp tác

ngưng bột đó đi m, chắc bé bị dị ứng thành phần trong bột

coi lại thành phần bột đó chứa j mom ạ.

ngưng bột đó đi mom ơi..

ra khám tư nhân m ạ

cho con di khám m