Thỉnh giáo các mom

Bé nhà mình được cho mấy hộp Nan xách tay nhưng có vé bé ko hợp tác lắm. Em đang muốn đổi qua Nan Việt ở đây, nhưng nhờ các mom tư vấn thêm về dinh dưỡng, mùi vị có OK? Có mom nào cho bé dùng rồi thì thấy thế nào ạ? Cách phân biệt hàng chính hãng luôn ạ, vì mình lo mua phải hàng kém chất lượng lắm. Mình cảm ơn trước nha

8 Các câu trả lời

con mình uống Nan optipro, thấy dễ uống, không táo bón, hấp thu tốt, tăng cân đều mom nhé