bé ngủ không yên giấc

Bé nhà mình được 8 ngày mà bé ngủ ko yên giấc, thường rặn đỏ mặt kèm theo kêu ẹc ẹc, quơ tay chân nữa, có phải gọi là vặn mình ko, khoảng bao lâu thì bé ngủ ngoan lại ạ

8 Các câu trả lời

Bé nhỏ nào cũng vậy đó m. Ngủ 1 2 tiếng là bé tỉnh ngọ ngoẹ các kiểu. Ra tháng hoặc 100d bé sẽ khác. Từ từ mà hưởng thụ m ạ. M cứ xem đó là nét đáng yêu của bé suy nghĩ khác đi, tích cực hơn mình sẽ thoải mái trong việc chăm con

ra tháng sẽ đỡ, sau 3 tháng 10 ngày sẽ hết thôi mom.. k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

thường sau 3 tháng là bé sẽ ngủ ngoan mom nha.

ra tháng con sẽ ngủ ngoan hơn đo m

mom phơi nắng buổi sáng cho con m

con mình ra thg rồi cug vậy á

khoảng 3th tự hết m nhé

mom còn uống canxi ko

4y trước

Mình còn uống canxi và có phơi nắng buổi sáng cho bé