Bé 4 tháng hay chảy nước miếng, bú ít phải làm sao đây ạ??

Bé nhà mình được 4 tháng tuổi. Mấy hôm nay tự nhiên bé bú rất ít đưa bình vô là không chịu bú, cứ lè lưỡI nhả ra. Trộm vía thì vẫn bụ bẫm, lanh lợi, chơi vớI ba mẹ bình thường. Mà bé hay chảy nước miếng lắm, vớI hay cắn mấy cái đồ chơi em bé. Mình mua loạI nhựa mềm cho con xàI để gặm nướu ấy. Như vậy là sao ạ, có bình thường không hay cần lưu ý gì ko ạ?? Các mom chỉ giúp với, em cảm ơn nhiều.

8 Các câu trả lời

chắc bé sắp mọc răng nên ngứa nướu bỏ uống đó bạn. Từ 6 tháng trở đi bạn có thể mua mấy bánh gạo ăn dặm của apple monkey hoặc gerber cho bé gặm đỡ ngứa

Chắc tới đợt wonderweek đó m, em mình cũng vậy, qua đợt là ăn lại bình thường

Có thể sưng lợi , nhiều nc miếng là hiện tượng sắp mọc răng mom ạ

Sắp mọc răng đó bạn. Bé nhà mình cũng vậy nè.

ko sao đâu b,bé m cũng vậy vài hôm là ti lại

mình nghĩ không sao đâu mom

Chắc săp Mọc răng roi

mọc hàm nheo đó mom