Bé nhà mình được 21 tháng.bé nói được vài từ,mỗi lần nói thì chỉ nói 1 câu nhưng bé nói đi nói lại

Bé nhà mình được 21 tháng.bé nói được vài từ,mỗi lần nói thì chỉ nói 1 câu nhưng bé nói đi nói lại .ví dụ bé gọi tô tô tô ơ,cua cua ơi.mình mới có bé đầu tiên chưa có kinh nghiệm, các mom mình xin ý kiến a

6 Các câu trả lời

phần lớn trẻ sẽ nói được 3-6 từ đơn và chỉ số ít trẻ nói được câu 2 từ một cách rõ ràng. Bình thường nha mom

Bình thường mom ak. Mom cố gắng dành thời gian nói chuyện với bé nhiều hơn bé sẽ nhanh biết nói hơn nè

2y trước

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

mom nên tập nói cùng bé nha. bé sẽ nhớ đc nhiều từ hơn

bth thôi mom, bé đang học nói mà

bình thường m nha

Binh thuong mom.