Khổ quá các mom ơi

Bé nhà mình được 10w, hiện tại bé đang ở giai đoạn tập chơi với những ngón tay,gần đây bé hay bỏ tay vào miệng nút. Mọi người đều khuyên không cho nút( bẩn, thành thói quen,...). Em cũng đang đau đầu quá, muốn cho con phát triển kỹ năng mà cũng bị dèm pha nên. Các mom cho em ý kiến với

Khổ quá các mom ơi
6 Các câu trả lời

Mom vệ sinh tay thường xuyên, đôi lần thấy con mút nhiều quá thì rút tay ra rồi chơi với con cho con phân tán sự chú ý, còn lại con thick mút cứ để mút, ko nên cản hoàn toàn vì đứa trẻ nào mà chả mút tay. Nuôi con là con mình, vì vậy mom tạp quen phớt lờ lời dèm pha, hổng lẻ ngta nói sau mom về làm theo như v, khổ mỗi con mình, mom cứng gắng lên nhé. Chúc mẹ con mom khoẻ nè

Mình cứ cho con mút thoải mái, con mình mình có quyền. Đến nỗi con mình gd đó đang mút tay mà bn nó bế, cầm tay nó lôi ra là mình nói bà luôn, nói để cháu mút đừng có kéo ra. Cứng rắn lên mom

Mom vệ sinh sạch sẽ tay cho bé, lau tay bé thường xuyên, thỉnh thoảng mom bỏ tay bé ra không cho ngậm nè. Không nên vì sợ dơ mà cho con ngậm ti giả nha, ti giả khó cai hơn ngón tay bé á

mom thường xuyên lau sạch tay cho bé là được

m thường xuyên lau sạch tay cho con là đc

Vệ sinh sạch thường suyên cho bé nè