Lần đầu làm mẹ

Bé nhà mình trong tháng rất ngoan. Nhưg ra tháng hk pk sao lại khóc rất nhìu nhất là ban ngày. Ban ngày bé ngủ rất ít khoảng 15p là hay giật mình dậy và khóc ré lên hk dỗ đc. Các mom có kinh nghiệm j hk chỉ cho e pk với. Nhìu lúc e cảm thấy bất lực quá.

4 Các câu trả lời

bé đang tuần khủng hoảng đó mom. mom chịu khó quấn nhộng/ chũn/ khăn cho bé ngủ đỡ giật mình nha

Bé mình qua 3m10d trộm vía mới đỡ dần. Bé Mom trong tháng ngoan là quá ok oy đó

ban đêm ngủ nhìu là dc m

bạn cho bé uống men ý

2y trước

men loại nào á mom