Bé mới sinh 5 hôm

Bé nhà mình mới sinh giờ đang ti sữa mẹ mà 2 hôm nay bé đi ị nhiều quá, ngày phải 7,8 lần ị. Không biết có mom nào như vậy không ạ và cách khắc phục ra sao ạ?

7 Các câu trả lời

m kt phân bé xem có j bất thường k. m xem lại thức ăn của m nè, cho bé bú kiêng đồ chua, cay,nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nha

quan trọng là phân bé có bất thường ko m ạ? Còn phân ko bất thường thì bé ăn nhiều đi ngoài nhiều thì không sao nhé

bình thg m ạ bé mình trc cũng vậy, m kiêng đồ chua lạnh tanh đồ cay đồ quá ngọt nhé

Em bé mới sinh ị như vậy là bình thường m nhé. M ko cần lo lắng nhé

bé nhà mình phân bình thường, nhưng ị nhiều toét cả đít ý ạ

Bé đi phân bt thì ko sao Mom nha

phân vẫn đẹp thì k sao m..