Bị chàm sữa

Bé nhà mình mới sinh bị chàm sữa nổi hạt nước li ti thì nên bôi gì vậy các mn

Bị chàm sữa
7 Các câu trả lời

nhìn giống chàm sữa hơn đấy mẹ, rôm sảy mụn màu đỏ cơ mẹ lấy lá sài đất, hoặc lá cơm nguội tắm cho con xem tn

tắm nước thảo dược mua ở các cửa hàng mẹ và bé, bôi dưỡng ẩm kĩ

mom mua lá trầu về nấu nước tắm cho bé nha bé nhà e đợt mới sinh cũng bị

11mo trước

dạ mom nấu nước tắm ko sao hết lúc tắm mom lấy lá trầu xoa lên mấy chỗ đó ạ

bé nhà em mới sinh cũng bị z không sao đâu ạ mấy hôm là hết ă mon

m ơi cho e hỏi bé trong tháng có nhổ lông lưng k ạ ?

11mo trước

Lông lưng con nhiều thì đun lá mơ để tắm cho con trong mấy ngày nhé . Hoặc lấy lá vông để tắm và trà nhẹ nhàng mấy ngày . Lông trên người con sẽ tự rụng

Tắm lá thảo dược elemis mom à

bị nhiều vậy mom

11mo trước

mới sinh 4 hôm nổi càng nhiều bạn ạ