Bé ra mồ hôi.

Bé nhà mình mỗi lần bú là đầu bé ra rất nhiều mồ hôi. Có phải như vậy là ra mồ hôi trộm k ạ? Có cần bổ sung chất gì cho bé k ạ. Bé 7m được 7kg từ khi 6m. Cả tháng nay k lên lạng nào. Đang uống Nan việt và sữa mẹ. k có bổ sung thêm bất kì chất j cả.

4 Các câu trả lời

bé bú ra mồ hôi bình thường nha mom, bé nào cũng vậy á bé mình 4thang 8kg mà 8thang cũng 8kg nè, đến giai đoạn lật lẫy, trườn bò là bé bị chững cân đó

mom muốn bổ sung j cho bé thì nên hỏi bác sĩ nhé mom. Ko nên tự mua cho bé uống. Nguy hiểm lắm

bé bú do mồ hôi là bt thui mom bé e cũng z mà.. như Mjh lao động thui ạ

bé mình cũng vậy nè