Mom cho mình hỏi với ạ

Bé nhà mình gần đc 1 tháng tuổi mà mấy nay bé ngủ cứ hay bị hầm lưng rồi đổ mồ hôi lưng vs đầu. Phòng có bật máy lạnh mà sao bé vẫn đổ mồ hôi ạ.

10 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh thường hay có mồ hôi trộm. M ktra xem chất liệu vải bé mặc có thấm hút hay k, lau mồ hôi thường xuyên hoặc lấy khăn sữa thấm mồ hôi cho bé tránh để bé bị viêm phổi

Các bé thân nhiệt cao hơn ng lớn, bé lớn lên trong đêm đó m. Đổ mồ hôi k phải do thiếu chất hay sao cả, m chú ý đừng để mồ hôi thấm vào ng bé dễ bị cảm lạnh là dc

vậy mom phải xem lại chất liệu quần áo bé có thoáng mát ko? có quấn bé nhiều quá ko? có đội nón mũ bé ko? xung quanh chỗ bé nằm, sinh hoạt mền gối có nhìu quá ko?

3y trước

mom cho bé nằm trên cái j thế? có lót khăn ko?

bé nhà mh cũng vậy đó mom, thân nhiệt của bé cao hơn mh nên mom cho mặc đồ thoáng mát.

kham khảo bs coi bé có thiếu canxi k hay do nóng hầm thui

nóng quá đó mom, con mình cũng vậy đổ mồ hôi đầu

m xem chất liệu quần áo bé. cotton cho dễ thấm hút

chất liệu vải bé mặc có nóng quá k á mom..

kiểm tra chất liệu quần Áo, chieu

để phòng thoáng mát, bé nóng ak m